maltepe evden eve nakliyat kartal evden eve nakliyat evden eve nakliyat evden eve kibarli panax clavis panax panax
Thai (ภาษาไทย)English (United Kingdom)

รับสมัครงาน

รับสมัครงาน

ผู้ชมขณะนี้

เรามี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Designed by:
FTP hosting Joomla Templates
Web space hosting
การผลิตเนื้อโคคุณภาำพ
เอกสารเผยแพร่ - เอกสารโคเนื้อ

1. คุณค่าทางอาหารของโคเนื้อ / ความต้องการของผู้บริโภค / การบริโภคเนื้อโคขุนในประเทศไทย / ซากที่ได้จากโรงฆ่าสัตว์ / ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อส่วนประกอบของซาก / เนื้อที่บริโภคได้ / ความดึงดูดใจ / ความน่ากิน

2. การฆ่าโค / ผลผลิตซาก / การบ่มซาก

3. กรรมวิธีเพิ่มคุณภาพซาก / กรดซากแบบสหรัฐอเมริกา / เกณฑ์มาตรฐานซากโคของออสเตรเลีย / เนื้อโคญี่ปุ่น / การประมาณคุณภาพซากเมื่อโคยังมีชีวิต / ผลพลอยได้จากโรงฆ่าสัตว์

4. การตัดแต่งซาก / การตัดแต่งซากร้อน / การตัดแต่งซากแบบไทย / การตัดแต่งซากแบบสากล / การกำหนดทิศทางซาก / ชื่อกล้ามเนื้อโคด้านนอกซาก / ชื่อกล้ามเนื้อโคด้านในซาก / ชื่อกระดูกโคชิ้นส่วนต่าง ๆ / ซากผ่าสี่ / การตัดชิ้นส่วนแบบติดกระดูก

5. การตัดแต่งชิ้นส่วนใหญ่ ชิ้นเนื้อไม่ติดกระดูก / ปริมาณเนื้อของการตัดแต่งชิ้นส่วนใหญ่ / การตัดชิ้นสเต็กแบบสหรัฐอเมริกา / การบรรจุหีบห่อเนื้อ / ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์

6. การเก็บรักษาเนื้อ / การปรุงอาหาร / การทำสเต๊ก / การย่างเนื้อ / การทอด / สูตรการปรุงอาหารจากเนื้อโคคุณภาพ / เอกสารประกอบการเรียบเรียง

 
View My Stats
, Powered by Joomla! and designed by SiteGround web hosting
webmail

Bureau of Animal Husbandry and Genetic Improvement  ; Department of Livestock Development

สำนักพัฒนาพันธุ์สัตว์ กรมปศุสัตว์
ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
Tel.0 2653 4444 ต่อ 3213 /Fax 0 2653 4922 Email: breeding1@dld.go.th

Copyright © 2011,By  Bureau of Animal Husbandry and Genetic Improvement