maltepe evden eve nakliyat kartal evden eve nakliyat evden eve nakliyat evden eve kibarli panax clavis panax panax
Thai (ภาษาไทย)English (United Kingdom)

รับสมัครงาน

รับสมัครงาน

ผู้ชมขณะนี้

We have 50 guests online

Designed by:
FTP hosting Joomla Templates
Web space hosting
การผลิตเนื้อโคคุณภาำพ
เอกสารเผยแพร่ - เอกสารโคเนื้อ
There are no translations available.

1. คุณค่าทางอาหารของโคเนื้อ / ความต้องการของผู้บริโภค / การบริโภคเนื้อโคขุนในประเทศไทย / ซากที่ได้จากโรงฆ่าสัตว์ / ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อส่วนประกอบของซาก / เนื้อที่บริโภคได้ / ความดึงดูดใจ / ความน่ากิน

2. การฆ่าโค / ผลผลิตซาก / การบ่มซาก

3. กรรมวิธีเพิ่มคุณภาพซาก / กรดซากแบบสหรัฐอเมริกา / เกณฑ์มาตรฐานซากโคของออสเตรเลีย / เนื้อโคญี่ปุ่น / การประมาณคุณภาพซากเมื่อโคยังมีชีวิต / ผลพลอยได้จากโรงฆ่าสัตว์

4. การตัดแต่งซาก / การตัดแต่งซากร้อน / การตัดแต่งซากแบบไทย / การตัดแต่งซากแบบสากล / การกำหนดทิศทางซาก / ชื่อกล้ามเนื้อโคด้านนอกซาก / ชื่อกล้ามเนื้อโคด้านในซาก / ชื่อกระดูกโคชิ้นส่วนต่าง ๆ / ซากผ่าสี่ / การตัดชิ้นส่วนแบบติดกระดูก

5. การตัดแต่งชิ้นส่วนใหญ่ ชิ้นเนื้อไม่ติดกระดูก / ปริมาณเนื้อของการตัดแต่งชิ้นส่วนใหญ่ / การตัดชิ้นสเต็กแบบสหรัฐอเมริกา / การบรรจุหีบห่อเนื้อ / ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์

6. การเก็บรักษาเนื้อ / การปรุงอาหาร / การทำสเต๊ก / การย่างเนื้อ / การทอด / สูตรการปรุงอาหารจากเนื้อโคคุณภาพ / เอกสารประกอบการเรียบเรียง

 
View My Stats
, Powered by Joomla! and designed by SiteGround web hosting
webmail

Bureau of Animal Husbandry and Genetic Improvement  ; Department of Livestock Development

สำนักพัฒนาพันธุ์สัตว์ กรมปศุสัตว์
ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
Tel.0 2653 4444 ต่อ 3213 /Fax 0 2653 4922 Email: breeding1@dld.go.th

Copyright © 2011,By  Bureau of Animal Husbandry and Genetic Improvement